Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Chính thức chốt lãi suất cho vay NOXH trong năm 2017 là 5%/năm

Ngày 13/1/2017, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ban hành quyết định mức lãi suất cho vay ưu đãi của các tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định theo Quy định tại Nghị Định 100 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.
Thông tin gói vay NOXH 5% trên bản tin thời sự 19h tối 13/1/2017.

Theo đó, mức lãi suất cho vay ưu đãi của các tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định áp dụng trong năm 2016 và 2017 đối với dư nợ của các khoản cho vay dùng để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội, xây dựng mới, hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở theo quy định của Chính Phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội là 5%. Các đối tượng theo quy định của Nhà nước sẽ được vay tối thiểu 15 năm với lãi suất ưu đãi 5% kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên.

Như vậy, các khách hàng đúng đối tượng và đủ điều kiện mua NOXH sẽ được áp dụng gói vay ưu đãi 5% cố đinh tối thiểu 15 năm này. Như vậy, hàng tháng khách hàng sẽ chỉ phải trả từ 2 - 3 triệu/tháng cả gốc và lãi. Đây thực sự là một cơ hội để sở hữu nhà tại TP.HCM.

Chi tiết về gói vay 5% dành riêng cho nhà ở xã hội, Quý Anh/Chị tham khảo tại bài viết dưới đây:
http://chuongduonghome.com/tin-tuc/chot-lai-suat-cho-vay-nha-o-xa-hoi-nam-2017-la-5-trong-15-nam
Hiện tại, dự án NOXH Chương Dương Home đã chính thức mở bán ra trên thị trường. Quý anh/chị nào quan tâm, vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục đăng ký mua NOXH:
CHƯƠNG DƯƠNG HOME