Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Hơn 50% căn hộ Chương Dương Home đã được đặt mua

Sau ngày lễ mở bán dự án Nhà ở xã hội Chương Dương Home 12/1/2017, tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 50% số lượng căn hộ Chương Dương Home mở bán đợt 1 đã được đặt cọc. Tuy mở bán vào thời điểm cuối năm, hầu hết mọi người đều lo chuẩn bị về quê ăn Tết Đinh Dậu 2017, nhưng vẫn có những khách hàng cố gắng nán lại, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký mua và tiến hành đặt cọc mua căn hộ Chương Dương Home.
Khách hàng trong buổi mở bán nội bộ ngày 12/1/2017
Sở dĩ thời điểm cuối năm nhưng dự án Chương Dương Home vẫn bán được một số lượng lớn căn hộ như vậy bởi vì Giá bán và vị trí của căn hộ Chương Dương Home quá tốt so với các dự án khác trong cùng khu vực. Hơn nữa, thông tin Chính Phủ duyệt mức lãi suất ưu đãi dành cho nhà ở xã hội Chương Dương Home là 5% tối thiểu 15 năm cũng tác động rất lớn đến tâm lý mua căn hộ của khách hàng. Đa phần khách hàng mua dự án Chương Dương Home chỉ có tầm tài chính từ 30-45% tổng giá trị căn hộ, phần còn lại đều cần sự hỗ trợ của ngân hàng.

Khách hàng đặt cọc và ra hợp đồng trước Tết 2017 sẽ được hưởng chính sách thanh toán tốt từ CĐT Chương Dương. Vì thời gian bàn giao nhà căn hộ Chương Dương Home là Quý I/2017, thời gian xây dựng chỉ hơn 1 năm, do đó qua Tết 2017 phương thức thanh toán sẽ gấp hơn trước.

Hiện tại, trực tiếp CĐT Chương Dương vẫn đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua NOXH của khách hàng đủ điều kiện. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp PKD để được tư vấn tận tình :

CHƯƠNG DƯƠNG HOME