Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Ngày 9/1/2017, hoàn thành phần móng căn hộ Chương Dương Home

Đúng theo kế hoạch đã đề ra từ ban đầu, đúng ngày 9/1/2017, dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home đã chính thức hoàn thành phần móng cọc. Hiện tại đã có biên bản nghiệm thu phần móng, do đó căn hộ Chương Dương Home đã có đủ điều kiện để ký hợp đồng với khách hàng.

Dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home được biết đến là dự án căn hộ giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp tại Quận Thủ Đức (TP.HCM). Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên của Quận Thủ Đức, được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ Phần Chương Dương - Là công ty thành viên, trực thuộc Tổng công ty xây dựng số 1.
Lễ khởi công dự án NOXH Chương Dương Home

Ngày 12/1/2016 - CĐT Chương Dương chính thức cho khách hàng đặt cọc mua dự án căn hộ Chương Dương Home. 10 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được phần quà hấp dẫn từ CĐT.

Giá bán căn hộ Chương Dương Home giao động từ 13,5 triệu/m2 - 14,5 triệu/m2 (tương đương 540 triệu/căn - Có VAT). Đây được xem là mức giá tốt nhất của căn hộ tại khu vực Quận Thủ Đức .

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ Chương Dương Home còn được ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ, với lãi suất ưu đãi từ 7.2%, thời gian cho vay có thể lên đến 20 năm.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mua căn hộ Chương Dương Home vui lòng liên hệ PKD, Hotline: 0905 43 82 82 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
CHƯƠNG DƯƠNG HOME